Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu HĐND huyện khóa XIX tại xã Trung Chính

Ngày 18/11/2020 15:24:40

Sáng ngày 17/11/2020 tại nhà văn hóa xã Trung Chính đã diễn ra hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu HĐND huyện khóa XIX.

Để chuẩn bị cho kỳ họp HĐND huyện lần thứ 13, khóa 19, nhiệm kỳ 2016-2021, ngày hôm nay tại nhà văn hóa xã Trung Chính tổ Đại biểu HĐND huyện gồm các ông Đỗ Xuân Thành, ông Bùi Xuân Hiểu đã tiến hành tiếp xúc cử tri tại xã Trung Chính. Tham dự buổi tiếp xúc có đầy đủ các đồng chí trong BCH Đảng ủy – UBND –MTTQ, các ông bà là Đại biểu HDND cùng hơn 90 cử tri đại diện cho nhân dân trong xã.

Sau khi được nghe các báo cáo về tình hình kinh tế xã hội, báo cáo tiếp thu ý kiến kiến nghị của các cử trị họp, về cơ bản các cử tri đã thống nhất với báo cáo.

Trong không khí dân chủ, thẳng thắn cử tri xã Trung Chính đã có những ý kiến đóng góp cho sự phát triển kinh tế chính trị của xã nhà. Các ý kiến chủ yếu tập trung các vấn đề về kinh tế , an sinh xã hội, an ninh trậ tự, đây đều là nhưng đóng góp tâm huyết của toàn thể cử tri và nhân dân gửi tới kỳ họp.

Về phía đại diện UBND xã đ/c chủ tịch UBND xã đã có trả lời và tiếp thu các ý kiến của các cử tri trong phạm vi thẩm quyền của UBND xã.

Ông Đỗ Xuân Thành thay mặt tổ hội đồng ghi nhận đồng thời làm rõ hơn một số ý kiến kiến nghị thuộc thẩm quyền mà cử tri quan tâm, tiếp thu và hứa phản ánh trung thực nội dung ý kiến trình lên kỳ họp của HĐND huyện sắp tới.

Hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu HĐND huyện khóa XIX tại xã Trung Chính

Đăng lúc: 18/11/2020 15:24:40 (GMT+7)