Xã Trung Chính tổ chức phát quang cây cối và giải phóng hành lang giao thông.

Ngày 10/12/2020 20:28:41

Hương ứng phong trào xây dựng nông thôn mới trong ngày 10/12 xã Tung Chính, đặc biệt là nhân dân thôn Bi Kiều tổ chức phát quang cây cối và giai phóng hành lang giao thông.

Hưởng ứng phong trào xây dựng nông thôn mới trong ngày 10/12 xã Trung Chính, đặc biệt là nhân dân thôn Bi Kiều tổ chức phát quang cây cối và giai phóng hành lang giao thông.

Trong ngày phát động, toàn thê nhân dân các thôn trong toàn xã đã huy động lực lượng toàn dân ra quân quét dọn đường làng, ngõ xóm; phát quang bụi rậm, khơi thông cống rãnh; thu gom rác thải để xử lý theo quy định; trồng mới, chắm tỉa và chăm sóc các tuyến đường hoa.

Phun tiêu độc khử trùng, chống dịch tả lợn Châu Phi nhằm tạo cảnh quan môi trường sáng - xanh - sạch đẹp chào mừng sự kiện chính trị trọng đại.

Xã Trung Chính tổ chức phát quang cây cối và giải phóng hành lang giao thông.

Đăng lúc: 10/12/2020 20:28:41 (GMT+7)