Xã Trung Chính đón đoàn thẩm định của sở Y tế về bộ tiêu chí quốc gia về y tế năm 2020

Ngày 18/11/2020 15:48:44

XÃ TRUNG CHÍNH THẨM ĐỊNH CỦA SỞ Y TẾ TỈNH THANH HÓA THẨM ĐỊNH TIÊU CHÍ XÃ ĐẠT TIÊU CHÍ QUỐC GIA VỀ Y TẾ.

Chiều ngày 13/11/2020 đã diễn ra Hội nghị thẩm định và công nhận Trung Chính đạt bộ tiêu chí quốc gia về y tế năm 2020

Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền xã Trung Chính đã đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cấp trang thiết bị y tế phục vụ khám chửa bệnh , đội ngũ bác sỹ, y sỹ tại trạm liên tục được đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn.

Với quan điểm của Đảng bộ, chính quyền xã Trung Chính xác định phát triển y tế chính là chăm lo, bảo vệ sức khõe của nhân dân trong xã, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Qua nhiều năm nổ lực, phấn đấu xây dựng xã tiêu chí quốc gia về y tế, ngày 13/11/2020, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã nhà vinh dự được đón đoàn thẩm định xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế của đoàn thẩm định sở y tế tỉnh Thanh Hóa, trưởng đoàn là đồng chí Mai Đức Thắng; cùng các đồng chí trong đoàn thẩm định của huyện, trưởng đoàn là đồng chí Phạm Hồng Hạnh - PCT UBND huyện.

Tại buổi thẩm định, đoàn thẩm định của tỉnh trực tiếp kiểm tra thực tế hiện trạng cơ sở vật chất của trạm y tế, kiểm tra các tiêu chuẩn trong bộ tiêu chí quốc gia về y tế tại trạm Y tế xã.

Tại hội nghị kết luận tại hội trường công sở xã, đoàn thẩm định xã đạt tiêu chí quốc gia về y tế của tỉnh kết luận và công bố: Công nhận xã Trung Chính đã đạt tiêu chí quốc gia về y tế năm 2020.

Tại buổi thẩm định, thay mặt cho Đảng bộ, chính quyền, đội ngũ y bác sỹ trạm y tế và nhân dân trong toàn xã, đồng chí Bùi Xuân Hiểu – bí thư Đảng bộ xã tiếp thu các y kiến chỉ đạo của đoàn thẩm định tỉnh và huyện để tổ chức triển khai thực hiện trong thời gian tới, đồng thời gửi lời cảm ơn, chúc sức khõe các đồng chí trong đoàn công tác của tỉnh, huyện sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đăng lúc: 18/11/2020 15:48:44 (GMT+7)