Ngân hàng NN và PTNT Nam Thanh Hóa khánh thành và bàn giao 02 ngôi nhà cho hộ nghèo xã Trung Chính

Ngày 11/12/2020 15:57:33

Sáng ngày 11/12/2020, Ngân hàng NN và PTNT Nam Thanh Hóa tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 02 nhà tình nghĩa cho hộ nghèo của xã Trung Chính. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Thanh An – Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thanh Hóa, Nguyễn Bá Chiến – Phó Giám đốc Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nam Thanh Hóa, đại diện Ban dân vận Huyện ủy và cán bộ lãnh đạo xã Trung Chính.

20201211_093330.jpg

Để góp phần thực hiện chính sách an sinh xã hội, vừa qua Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nam Thanh Hóa đã vận động gần 200 đoàn viên công đoàn ủng hộ xây dựng nhà ở cho người nghèo và đăng ký hỗ trợ xây dựng 02 căn nhà, mức hỗ trợ là 60 triệu đồng/nhà. Ngân hàng đã phối hợp với xã Trung Chính để rà soát, lựa chọn các hộ đủ điều kiện được hỗ trợ nhà ở. Qua rà soát, xã đã chọn được hộ ông Lê Đình Tộ, sinh năm 1945 ở thôn Thọ Vinh và hộ bà Nguyễn Thị Lưu, sinh năm 1932 ở thôn Phú Thanh để hỗ trợ. Đến nay sau 02 tháng triển khai xây dựng 02 căn nhà đã hoàn thiện, tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng, đáp ứng nguyện vọng của các gia đình.

20201211_093457.jpg

Tại các gia đình được hỗ trợ xây dựng nhà ở, các đồng chí lãnh đạo của Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Thanh Hóa, Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nam Thanh Hóa đã trao biển tượng trưng và trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 02 hộ; bên cạnh đó Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nam Thanh Hóa và Ngân hàng NN và PTNT chi nhánh Nông Cống đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho 02 gia đình được bàn giao nhà ở. Đây là nguồn động viên để 02 gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Trung Chính được ổn định về nhà ở, yên tâm phát triển kinh tế, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Nguyễn Thơ

Đăng lúc: 11/12/2020 15:57:33 (GMT+7)

20201211_093330.jpg

20201211_093457.jpg